ความศรัทธาที่ดี

เทคโนโลยีเป็นอันดับแรก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปั้มน้ำเสีย

เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Mission ปั๊มหอยโข่ง สำหรับการขาย
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีมาก

—— เดวิด

ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือต่อมาจะให้ความร่วมมือ

—— จางไป

ผู้จัดจำหน่ายจะรับคุณในภายหลัง

—— ลิซ่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที

ประเทศจีน เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที ผู้ผลิต
เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที ผู้ผลิต เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องสูบน้ำเสียแบบเคลื่อนที่ submersible แบบ non-blocking ความเร็ว 960 ~ 2950 r / นาที

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉือเจียจวงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gempump
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: ประเภท QW (WQ)

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกไม้มาตรฐานหรือตามที่ต้องการ
เวลาการส่งมอบ: 4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 70 / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ไหล: 10 ~ 1700 m³ / ชม หัว: 5 ~ 50 เมตร
ใบสมัคร: เทศบาลวิศวกรรมการก่อสร้างโรงงานและเหมืองแร่สิ่งปฏิกูลพื้นที่อยู่อาศัยของการปล่อยสิ่งปฏิกูล วัสดุ: เหล็กหล่อ, สแตนเลส
มอเตอร์ไฟฟ้า: 4 ~ 30 กิโลวัตต์ ความเร็ว: 960 ~ 2950 r / min
อุณหภูมิปานกลาง: ≤ 100 ℃ สี: สีเทาเงิน

เครื่องสูบน้ำใต้น้ำแบบเคลื่อนที่ submersible wastage pump non-blocking

QW (WQ) ประเภทของการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเครื่องสูบน้ำเสียที่ไม่อุดตันใต้น้ำ:

QW (WQ) ปั๊มน้ำเน่าเสียชนิดอุดตันที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันโดยมีโครงสร้างใบพัดที่เป็นเอกลักษณ์และมีตรากลใหม่สามารถขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเส้นใยแข็งและยาว ใบพัดเมื่อเทียบกับใบพัดแบบเดิมใบพัดของปั๊มจะอยู่ในรูปแบบของรางเดียวหรือสองอันซึ่งคล้ายกับท่อที่มีขนาดเท่ากันกับการไหลเวียนของอากาศที่ดีมากด้วยห้องเกลียวที่เหมาะสมทำให้เครื่องสูบน้ำมีประสิทธิภาพ การทดสอบแบบสถิตและไดนามิกสูงของเครื่องผลักดันเพื่อให้เครื่องสูบน้ำทำงานได้โดยไม่มีการสั่นสะเทือน

QW (WQ) ประเภทของปั๊มน้ำเสียที่ไม่อุดตันของการใช้งาน:

 1. อุณหภูมิปานกลางไม่เกิน 60 ℃, หนักปานกลาง 1 ~ 1.3kg / dm3
 2. ไม่มีการไหลเวียนภายในของระบบระบายความร้อนด้วยตนเองของปั๊มส่วนมอเตอร์ของพื้นผิวของของเหลวไม่เกิน 1/3
 3. วัสดุเหล็กหล่อใช้ในช่วงของ PH5 ~ 9
 4. วัสดุสแตนเลส 1Cr18Ni9Ti สามารถใช้สารกัดกร่อนทั่วไปได้
 5. การใช้ความสูงของสภาพแวดล้อมไม่เกิน 1000 เมตรมากกว่าเมื่อสั่งซื้อควรจะทำเพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้มากขึ้น

หมายเหตุ: หากผู้ใช้มีอุณหภูมิพิเศษสื่อและข้อกำหนดอื่น ๆ โปรดระบุเมื่อสั่งซื้อรายละเอียดของสื่อรับส่งข้อมูลเพื่อให้หน่วยดังกล่าวมีผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้มากขึ้น

QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเน่าเสียที่ไม่ใช่การอุดตันคุณสมบัติ:

 1. QW (WQ) ปั๊มน้ำเน่าเสียที่ไม่ใช่การอุดตันแบบ QW (submersible non-clogging) มีโครงสร้างใบพัดแบบใบเดียวหรือใบพัดแบบคู่ช่วยเพิ่มความสามารถในการสกปรกของเครื่องสูบน้ำใต้น้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถผ่านเส้นผ่านศูนย์กลางปั๊มน้ำเสีย 5 เท่าของวัสดุเส้นใยและเส้นผ่าศูนย์กลาง ปั๊ม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 50% ของอนุภาคของแข็ง
 2. QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเน่าเสียที่ไม่ใช่การอุดตันของปั๊มน้ำเสียที่ใช้วัสดุประเภททังสเตนคาร์ไบด์ชนิดใหม่ที่ทนทานต่อการกัดกร่อนแบบซีลในขณะที่ซีลจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อป้องกันการซีลสองชั้นเพื่อให้การทำงานระยะยาวในห้องเครื่องสามารถทำให้ ปั๊มน้ำเสีย submersible การทำงานอย่างต่อเนื่องปลอดภัย 8000 ชั่วโมงหรือมากกว่า
 3. QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเสียโดยรวมขนาดกะทัดรัดโครงสร้างขนาดเล็กเสียงต่ำผลการประหยัดพลังงานเป็นที่ชัดเจนบำรุงรักษาง่ายไม่จำเป็นต้องสร้างห้องสูบน้ำดำน้ำในการทำงานลดค่าใช้จ่ายโครงการ
 4. QW (WQ) ประเภท submersible ปั๊มน้ำเน่าเสียที่ไม่ใช่อุดตันปั๊มปิดผนึกห้องน้ำมันเป็นอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงป้องกันการติดขัดเซ็นเซอร์ตรวจจับการรั่วไหลและขดลวดสเตเตอร์ที่ฝังอยู่ในองค์ประกอบความร้อนที่ปั๊มน้ำเสีย WQ submersible การป้องกันสัมบูรณ์
 5. ตามความต้องการของผู้ใช้ที่มีตู้ควบคุมความปลอดภัยอัตโนมัติ, การรั่วไหลของเครื่องสูบน้ำเสียน้ำจืด, การรั่วไหล, เกินและเกินอุณหภูมิและการป้องกันแน่นอนอื่น ๆ ปรับปรุงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือ
 6. สวิทช์ลอยสามารถขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของเหลวที่จำเป็นในการควบคุมอัตโนมัติของปั๊มน้ำเสียเริ่มต้นและหยุดโดยไม่ต้องดูแลพิเศษการใช้สะดวกมาก
 7. ปั๊มน้ำเสียแบบ QW (WQ) สามารถติดตั้งระบบติดตั้งระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติแบบรางคู่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ สะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษา คนไม่ต้องใส่บ่อบำบัดน้ำเสียเพื่อการนี้
 8. สามารถใช้ในช่วงยกทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามอเตอร์จะไม่เกิน
 9. QW (WQ) ชนิดปั๊มน้ำเน่าเสียอุดตันไม่อุดตันมีสองวิธีการติดตั้งที่แตกต่างกันคงที่ติดตั้งอัตโนมัติระบบการติดตั้งระบบการติดตั้งฟรีมือถือ

QW (WQ) ประเภท submersible ไม่อุดตันเสียโครงสร้างเครื่องปั๊มคำอธิบายโครงสร้าง:

QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเน่าเสียอุดตันไม่อุดตันประกอบด้วยสองส่วนของมอเตอร์และปั๊มทั้งสองแยกออกจากกันโดยห้องแยกน้ำมันและส่วนประกอบประทับตรากลเป็นผลิตภัณฑ์รวมกลและไฟฟ้ายนต์และปั๊มที่มีแกนเดียวกัน (โรเตอร์ ) ความยาวของปั๊มทั้งหมดสั้นกะทัดรัด พร้อมกับอุปกรณ์ป้องกันที่หลากหลายทำให้การทำงานของปั๊มปลอดภัยและเชื่อถือได้ องค์ประกอบหลักของบทบาทดังต่อไปนี้:

สายสัญญาณที่ 1: ติดตั้งตู้ควบคุมน้ำเต็มรูปแบบการดำเนินการป้องกันตลอดทั้งของปั๊มรวมทั้งการรั่วไหลเฟสสั้นลัดความร้อนสูงเกินมอเตอร์และโครงการอื่น ๆ

มอเตอร์ Stator 8: ฉนวนกันความร้อน Class B หรือ Class F

การรั่วไหลของหัววัด 11: ส่วนประกอบที่ติดตั้งอยู่ในห้องน้ำมันเมื่อเกิดการรั่วซึมทางกลของน้ำเข้าไปในห้องเก็บน้ำมันหัววัดอุณหภูมิจะส่งสัญญาณจากระบบควบคุมเพื่อป้องกันปั๊ม

ประทับตราเครื่องกล 13: การใช้ซีลชุดช่องทางสองทางเลือกของใหม่ยากที่ทนต่อการกัดกร่อนทังสเตนคาร์ไบด์วัสดุที่มีตราประทับที่เชื่อถือได้สวมชีวิตยาวนานและลักษณะอื่น ๆ

ใบพัด 17: ใบพัดที่มีช่องทางเดียวหรือโครงสร้างช่องไหลแบบคู่ที่มีความสามารถในการผ่านวัสดุขนาดใหญ่และเศษวัสดุเหลือใช้เพื่อลดปัญหาการอุดตันและความคดเคี้ยว

ร่างกายปั๊ม 15: ติดตั้งใบพัดทำให้ปั๊มมีประสิทธิภาพสูง

วงแหวน 18: ติดตั้งอยู่ในปากของร่างกายปั๊มเมื่อใบพัดเนื่องจากการดำเนินงานออกจากแหวนสวมใส่แหวนเปลี่ยนแหวนซีลเพื่อให้แน่ใจว่าปั๊มมีประสิทธิภาพดีที่สุด

QW (WQ) ประเภท submersible โดยไม่อุดตันปั๊มน้ำเสียการใช้ผลิตภัณฑ์:

QW (WQ) ชนิดปั๊มน้ำเสียที่ไม่ใช่การอุดตัน submersible สำหรับธุรกิจโรงงานมลพิษร้ายแรงของการปล่อยน้ำเสียที่อยู่อาศัยสถานีบำบัดน้ำเสียโสโครกระบบบำบัดน้ำเสียเมืองระบบระบายน้ำระบบป้องกันสถานีระบายน้ำสถานีอุปกรณ์ประปาน้ำประปาโรงพยาบาลโรงแรมน้ำเสีย, สถานที่ก่อสร้างทางเทคนิคของเทศบาลการสำรวจเครื่องสนับสนุนเหมืองเครื่องย่อยก๊าซชีวภาพในชนบทการชลประทานในพื้นที่เกษตรกรรมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ สายพานลำเลียงอนุภาคของสิ่งสกปรกสิ่งสกปรกนอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับน้ำและสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

QW (WQ) ประเภทของการใช้เครื่องสูบน้ำเสียที่ไม่อุดตันและข้อควรระวัง:

 1. ควรตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อนการใช้งาน QW (WQ) แบบไม่ต้องอุดตันปั๊มน้ำทิ้งที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน QW (WQ) ไม่ว่าสายจะได้รับความเสียหายรัดหรือหลุดออกปั๊มในระหว่างการขนส่งการจัดเก็บกระบวนการติดตั้งที่มีหรือไม่มีการเสียรูปหรือความเสียหาย
 2. วัดค่าความต้านทานฉนวนกันความร้อนที่เท่ากันและสัมพัทธ์ของมอเตอร์ด้วยมอเตอร์ 500 เมกะวัตต์ ค่านี้ต้องไม่น้อยกว่า 2 เมกะวัตต์ มิฉะนั้นขดลวดสเตเตอร์มอเตอร์ควรอบแห้งและอุณหภูมิในการอบแห้งไม่ควรเกิน 120
 3. ชุดปั๊มน้ำเสียที่ติดตั้งคงที่และมือถือสอง เมื่อใช้การติดตั้งอัตโนมัติแบบคงที่ควรใส่โซ่เข้าไปใน (จากเต้าเสียบของปั๊มควรต่อขนานกับเต้าเสียบของปั๊ม) สองสกรูหรือตัวยกขึ้นและลงยกขึ้น ให้ทำงานช้าลงพร้อมคำแนะนำจนกว่าจะเข้าคู่กับตำแหน่งโดยอัตโนมัติ เมื่อใช้การติดตั้งมือถือชุดสายแรกที่มีโซ่เข้าแหวนสองวงขึ้นและลงยกให้ใส่ใจกับสายไม่สามารถใช้เป็นเชือกเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย
 4. QW (WQ) ชนิดปั๊มน้ำเสียอุดตันที่ไม่ใช่อุดตันที่เชื่อมต่อหลังจากทิศทางการหมุนเวียนจากทางเข้าเป็นหมุนทวนเข็มนาฬิกาถ้าการกลับรายการเครื่องสูบน้ำเพียงสายเคเบิลในสองเส้นใด ๆ เพื่อปรับตำแหน่งการเดินสายไฟที่สามารถ
 5. QW (WQ) ประเภทของเครื่องสูบน้ำระบายความร้อนแบบ submersible air-blocking ต้องเป็นไปตามขั้นตอนที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้องเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้ความปลอดภัยส่วนบุคคลในการทำงานของเครื่องสูบเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดในบริเวณใกล้เคียงกับการติดตั้ง ทำ? เคลื่อนย้ายได้เฉพาะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจากการรั่วไหลของปั๊มไฟฟ้า
 6. QW (WQ) ชนิดปั๊มน้ำเสียที่ไม่ใช่อุดตันในกรณีที่ไม่มีกรณีพิเศษจะต้องติดตั้งตู้ควบคุมปั๊มอัตโนมัติไม่ได้โดยตรงแขวนตารางหรือใช้สวิตช์มีดโกนเพื่อเปิดไฟเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติของเครื่องสูบน้ำ .
 7. ปั๊มไม่ควรจะดำเนินการในระยะยาวในรัฐยกระดับต่ำ (โดยทั่วไปใช้หัวไม่ควรน้อยกว่า 60% ของหัวจัดอันดับ) ที่ดีที่สุดคือการควบคุมการใช้ช่วงที่เสนอภายในลิฟท์เพื่อป้องกันไม่ให้ ปั๊มเนื่องจากการโอเวอร์โหลดและการเผาไหม้มอเตอร์
 8. ห้ามใช้เครื่องสูบระบายความร้อนด้วยตนเองโดยเด็ดขาดทั้งพื้นผิวของการทำงานในระยะยาวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับเครื่องสูบน้ำมากเกินไป

QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเน่าเสียไม่อุดตันติดตั้งการดำเนินงานและการบำรุงรักษา:

 • เมื่อติดตั้งและใช้งานเครื่องสูบน้ำห้ามทำสายเคเบิ้ลเพื่อไม่ทำให้สายไฟภายในของตัวเครื่องเสียหายตัวเชื่อมต่อจะออฟไลน์ ฯลฯ ปั๊มไม่สามารถทำงานได้ตามปกติแม้กระทั่งการเผาไหม้มอเตอร์
 • ตรวจดูให้แน่ใจว่าสายดินของสายปั๊มถูกต่อสายดินให้แน่น เมื่อปั๊มกำลังทำงานห้ามทำการปิดพื้นที่การทำงานหรือสัมผัสปั๊มโดยเด็ดขาด เพื่อลดความเสี่ยงจากการถูกไฟฟ้าดูดสามารถเชื่อมต่อกับเต้าเสียบที่เหมาะสมเท่านั้น
 • อย่าให้โอเวอร์โหลดการทำงาน
 • สายเคเบิลที่ใช้กับเครื่องสูบน้ำต้องไม่น้อยกว่า 1.2 เท่าของสายปั๊ม
 • เมื่อติดตั้งปั๊มต้องยึด แต่ไม่สามารถบังคับสายหรือกับปั๊มเริ่มต้นและหยุดเมื่อหมุน;
 • เวลาทำงานพบว่าปั๊มไม่ได้น้ำคุณควรตรวจสอบว่าปั๊มจะย้อนกลับหรือสูบน้ำที่วาล์วตรวจสอบภายในอากาศไม่ได้ระบายน้ำ;
 • ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอของเฟสมอเตอร์ปั๊มหรือญาติระหว่างความต้านทานฉนวนค่าไม่ควรน้อยกว่า2MΩหรือควรจะถอด;
 • ปั๊มไฟฟ้าในเงื่อนไขการทำงานที่ระบุการดำเนินงานตามปกติหลังจากหกเดือนควรตรวจสอบสถานการณ์การปิดผนึกน้ำมันในห้องเช่นน้ำมันในน้ำมันเป็นอิมัลชันหรือน้ำฝนควรจะแทนที่ 10 # น้ำมันและแมวน้ำกล;
 • หลังจากปีของการทำงานปกติของเครื่องสูบน้ำควรทำการซ่อมแซมใหม่แทนที่ชิ้นสึกที่ชำรุดและตรวจสอบสถานะของรัด ในขณะเดียวกันควรเปลี่ยนจาระบีเพื่อให้มั่นใจว่าปั๊มหล่อลื่นในระหว่างการทำงาน
 • ถ้าไม่ใช้งานเครื่องสูบน้ำให้ทำความสะอาดและแห้ง

QW (WQ) ประเภทของการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเครื่องสูบน้ำเสียที่ไม่อุดตันใต้น้ำ:

 1. ปั๊มควรมีการจัดการและการใช้งานด้วยมือและตรวจสอบขดลวดของปั๊มเสมอและความต้านทานของฉนวนระหว่างแชสซีเป็นเรื่องปกติ
 2. แต่ละครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสารหนาและหนาขึ้นควรวางปั๊มไว้ในน้ำเป็นเวลาหลายนาทีเพื่อป้องกันไม่ให้ตะกอนตกค้างเพื่อให้แน่ใจว่าปั๊มสะอาด
 3. ถ้าปั๊มไม่ได้ใช้เป็นเวลานานปั๊มควรจะลบออกจากน้ำไม่ได้แช่ในน้ำเป็นเวลานานเพื่อลดขดลวดมอเตอร์ stator ชื้นโอกาสที่จะเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องสูบน้ำ
 4. ในสถานะเดิมของปั๊มแต่ละหลังการใช้ 3 00 ~ 500 ชั่วโมงหลังจากเติมหรือเปลี่ยนน้ำมันในถังน้ำมัน (10 ~ 30 น้ำมัน) เพื่อให้ประทับตรากลเพื่อรักษาสถานะการหล่อลื่นที่ดีในการปรับปรุงตรากล ชีวิต.
 5. หลังจากที่ปั๊มถูกถอดออกและซ่อมแซมแล้วควรตรวจสอบส่วนประกอบของตู้ด้วยการทดสอบด้วยแรงดันอากาศ 0.2MPa เพื่อให้มั่นใจว่ามอเตอร์ได้รับการปิดผนึกและไว้วางใจได้
 6. วงแหวนซีลระหว่างใบพัดและตัวเครื่องสูบน้ำมีฟังก์ชั่นปิดผนึกเช่นความเสียหายจากการปิดผนึกจะส่งผลโดยตรงต่อสมรรถนะของเครื่องสูบน้ำถ้าจำเป็นควรเปลี่ยน  

QW (WQ) ประเภทปั๊มน้ำเน่าเสียที่ไม่ใช่การอุดตันแบบจำลองความสำคัญของรูปแบบ:

QW (WQ) ประเภท submersible ไม่อุดตันปั๊มน้ำเสียโครงสร้างแผนภาพ:

 1. สายไฟ
 2. การเชื่อมต่อมอเตอร์
 3. กล่องแยก
 4. ฝาครอบมอเตอร์
 5. การแบก
 6. ที่นั่งบนเพลา
 7. ที่อยู่อาศัยมอเตอร์
 8. สเตเตอร์
 9. เพลา (โรเตอร์)
 10. การแบก
 11. หัววัดน้ำมันและน้ำ
 12. ห้องน้ำมัน
 13. ตราประทับเครื่องกล
 14. ฝาครอบด้านหลัง
 15. ปั๊มร่างกาย
 16. สลักเกลียวใบพัด
 17. เครื่องผลักดัน
 18. แหวนซีล
 19. เพลารถ

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang JieMu Machinery Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: richard

โทร: +8615132113824

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)