ความศรัทธาที่ดี

เทคโนโลยีเป็นอันดับแรก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shijiazhuang JieMu Machinery Equipment Co.,Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปั๊มสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยง สำหรับการขาย
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีมาก

—— เดวิด

ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือต่อมาจะให้ความร่วมมือ

—— จางไป

ผู้จัดจำหน่ายจะรับคุณในภายหลัง

—— ลิซ่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shijiazhuang JieMu Machinery Equipment Co.,Ltd

1
Shijiazhuang JieMu Machinery Equipment Co.,Ltd
Centrifugal Pump Manufacturer from China

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Gempump
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 1000000-1500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
Location: Shijiazhuang,China(Mainland)
Main Products: Slurry pump,Submersible pump,Multistage pump,Split case pump,Self-priming pump
Certifications:: ISO9001
ฉือเจียจวง Jiemu เครื่องจักรอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในเมืองฉือเจียจวง, Hebei Province, China.
บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตชั้นนำที่มีความสามารถในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาการผลิตการขายและการตลาดบริการทางเทคนิคใน pumps.Such เช่นปั๊ม slurry, submersible ปั๊มปั๊มหลายขั้นตอนแยกกรณีปั๊ม self-priming ปั๊ม ฯลฯ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาวิชา ได้แก่ การแปรรูปแร่การขนส่งหางแร่การซักถ่านหิน ฯลฯ
โรงงานของเราเป็นอุปกรณ์ที่มีการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์, การประชุมเชิงปฏิบัติการการหล่อการประชุมเชิงปฏิบัติการการรักษาความร้อนการปลอมการประชุมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักรการประชุมเชิงปฏิบัติการการชุมนุมและสวมใส่วัสดุทน R & D Institute ด้วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์และผู้บริหารระดับสูง บริษัท จึงมุ่งเน้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ปั๊มและระบบสนับสนุนอุตสาหกรรมที่หลากหลายพร้อมกับบริการระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องสำหรับอุตสาหกรรมโลหะเหมืองแร่ไฟฟ้าถ่านหินและเคมีภัณฑ์
เครื่องสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยงของเราได้รับการส่งออกไปยังกว่า 50 ประเทศในภูมิภาคและต่างประเทศเช่นแอฟริกาใต้ไนจีเรียแซมเบียมาดากัสการ์มาลีกานาอียิปต์ลาวเวียดนามไทยอินโดนีเซียสิงคโปร์มาเลเซียฟิลิปปินส์ออสเตรเลียแคนาดา , สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, คาซัคสถาน
"ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดและนวัตกรรม" คือนโยบายคุณภาพขององค์กรและเราจะสร้างความเข้มแข็งในการจัดการภายในและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง
ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ประกอบด้วย: ZJ horizontal slurry pump, ZJL vertical slurry pump, Warman AH เครื่องขจัดคราบตะกอนโลหะแนวนอน Warman AHR ยางรองพื้นปั๊มน้ำแนวนอน Warman SP ปั๊มสารละลายตามแนวตั้ง SPR ยางปั๊มหลุมปั๊ม; TL desulfurization pump, TLR เรียงรายไปด้วยปั๊มกำมะถัน; PN ปั๊มแนวนอน, ปั๊ม PNL แนวตั้งโคลน; IS / IR เครื่องสูบน้ำที่สะอาด D-type multi-stage ปั๊มแรงดันสูงปั๊มน้ำ S / SH ประเภท; ปั๊มน้ำบาดาล เครื่องสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยง ปั๊มแยกปลอกแยกคู่ ปั๊ม self-priming; ปั๊มน้ำเสีย; CQ ชุดของปั๊มเคมีและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปั๊มเช่นเดียวกับอุปกรณ์อะไหล่ปั๊มโคลนอุปกรณ์ปั๊มโคลนอะไหล่ปั๊มหลายขั้นตอนอุปกรณ์เสริมปั๊มแม่เหล็กและผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป
นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการ OEM นอกจากนี้เรายังให้บริการตลับลูกปืนและผลิตภัณฑ์ยางยูรีเทนที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
ฉือเจียจวง Jiemu อุปกรณ์เครื่องจักร co., Ltd จะให้ลูกค้าของเราทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมด้วยราคาที่แข่งขันและมืออาชีพบริการหลังการขายหวังว่าปั๊มของเราจะนำประโยชน์เพิ่มเติมเพื่อคุณและเราสามารถมีความร่วมมือชนะ - win

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang JieMu Machinery Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 86--15132113824

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)